Đào tạo “Nhận thức diễn giải và đánh giá nội bộ Hệ thống ISO 14001:2015 & ISO 45001:2018” tại Công ty TNHH NEWEB Việt Nam

Công ty TNHH Neweb Việt Nam được thành lập từ năm 2020 đặt tại lô đất số CN01, Khu công nghiệp hỗ trợ Đồng Văn III, Phường Hoàng Đông, Thị xã Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam, Việt Nam. Với 100% vốn đầu tư nước ngoài, Neweb là công ty con thuộc Tập đoàn Wistron (WNC) – hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị truyền thông.

Về WNC: WNC cung cấp các dịch vụ cho các sản phẩm truyền thông tiêu dùng, doanh nghiệp, công nghiệp và ô tô ngắn / trung / dài. Trong nhiều năm, WNC đã phát triển các công nghệ trong lĩnh vực truyền thông mạng, gia đình kỹ thuật số, phát sóng vệ tinh và hỗ trợ lái xe thông minh, đồng thời duy trì mối quan hệ chặt chẽ với nhiều công ty lớn nhất thế giới.

Dưới sự lãnh đạo mạnh mẽ của đội ngũ quản lý của WNC, WNC đã thiết lập một số tiêu chuẩn công nghiệp ấn tượng: xếp hạng số 1 với 35% thị phần trên thế giới về ăng-ten tích hợp cho máy tính xách tay, xuất xưởng hơn 300 triệu đơn vị sản phẩm truyền thông vệ tinh và gia đình kỹ thuật số sản phẩm, và đứng đầu danh sách các nhà sản xuất xuất khẩu sản phẩm truyền thông vệ tinh của Đài Loan. WNC cũng đã duy trì vị trí hàng đầu đối với các sản phẩm truyền thông không dây cấp doanh nghiệp và đóng vai trò là trang Alpha của các nhà cung cấp chip lớn trên thế giới.

Trong kỷ nguyên IoT, WNC sẽ tiếp tục mở rộng chuyên môn công nghệ và phạm vi dịch vụ trong các lĩnh vực bao gồm băng thông rộng, phát sóng, đa phương tiện, IoT, có dây và không dây để xây dựng các nền tảng ứng dụng cho các công nghệ khác nhau. WNC cũng đặt mục tiêu phát triển các hệ thống truyền thông tốc độ cao ổn định và an toàn từ WAN đến LAN và từ mạng di động đến mạng cáp quang để hiện thực hóa cuộc sống thông minh an toàn hơn, thuận tiện hơn và hiệu quả hơn.

Tháng 7 năm 2021, AMSs đã thực hiện đào tạo: “Nhận thức diễn giải và đánh giá nội bộ hệ thống quản lý môi trường & an toàn, sức khỏe nghề nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015 ISO 45001:2018” tại Công ty TNHH Neweb Việt Nam. Chương trình đào tạo được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, đáp ứng điều kiện phòng chống dịch Covid nhưng vẫn đảm bảo kiến thức, hiệu quả 100% cho Doanh nghiệp. Chương trình đào tạo được kỳ vọng sẽ cung cấp đầy đủ cho học viên một cái nhìn tổng thể hệ thống quản lý môi trường, an toàn sức khỏe nghề nghiệp và phương pháp đánh giá hệ thống.

Chúc Quý Công ty đạt được nhiều thành quả!

Hà Nội 26.07.2021. Theo AMSs, Nguyễn Văn Châu.

Trả lời