Đào tạo phương pháp “Quản trị rủi ro” tại Công ty TNHH NIKKISO

Để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của ngành công nghiệp xe ô tô và xe máy các Công ty phải tham gia chuỗi cung ứng, và IATF16949 là tiêu chuẩn quản lý chất lượng ngành ô tô duy nhất được công nhận trên toàn thế giới được áp dụng cho mọi tổ chức doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng linh kiện cho xe ô tô và xe gắn máy.

Với sự tin tưởng của NIKKISO vào dịch vụ AMSs, từ ngày 28 – 29/11/ 2019, AMSs thực hiện chương trình: Đào tạo phương pháp “Quản trị rủi ro”. Chương trình đào tạo được kỳ vọng sẽ cung cấp đầy đủ cho các cán bộ quản lý những kiến thức cơ bản về Quản trị rủi ro (theo tiêu chuẩn TCVN IEC/ISO 31010:2013) để áp dụng vào hoạt động sản xuất của Công ty.

Bên cạnh đó, AMSs cũng là đơn vị đào tạo phương pháp “Quản trị rủi ro” với Công ty TNHH ESTEC Phú Thọ. Công ty được thành lập năm 2013, địa chỉ Lô C6, Khu công nghiệp Tử Đà, ĐT307, Tử Đà, Phù Ninh, Phú Thọ, ESTEC có bề dày kinh nghiệm và tham gia vào nhiều ngành công nghiệp. Hiện ESTEC Phú Thọ đang sản xuất thiết bị truyền thông – loa, tai nghe… (trong đó có cung cấp các sản phẩm cho ngành ô tô).

Công ty CP tư vấn, đào tạo hệ thống và chuyển giao công nghệ AMSs trân trọng gửi lời chúc mừng đến sự thành công của các Quý Công ty!

Hà Nội 29.11.2019 Theo AMSs, Lê Thị Huyền

Trả lời