Đào tạo truy tìm nguyên nhân gốc rễ “RCA/RCCA” tại NIKKISO

Công ty TNHH NIKKISO Việt Nam được thành lập tháng 1 năm 2010 là công ty con của Nikkiso Nhật Bản, Địa chỉ tại KCN Thăng Long II, Lưu Xá, Yên Mỹ, Hưng Yên, một công ty sản xuất tiếng tăm với hàng loạt chi nhánh ở các nước trong châu Á, Đức và Mỹ. Tại Việt Nam, Nikkiso có hai nhánh độc lập chuyên về lĩnh vực khác nhau. Nikkiso Việt Nam chuyên về sản xuất bộ phận máy bay còn Nikkiso Việt Nam MFG thì sản xuất thiết bị y tế (túi máu).

Lĩnh vực hoạt động: doanh nghiệp là đơn vị sản xuất các bộ phận cho máy bay Boeing 777.…để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của ngành hàng không, công ty đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn AS9100D:2016

Với sự tin tưởng của NIKKISO vào dịch vụ AMSs, từ ngày 04-05/07/ 2019, AMSs thực hiện chương trình đào tạo: “Đào tạo Truy tìm nguyên nhân gốc rễ (RCA/RCCA)”. Chương trình đào tạo được kỳ vọng sẽ cung cấp đầy đủ cho các cán bộ quản lý những kiến thức cơ bản để áp dụng vào hoạt động sản xuất của Công ty.

Công ty CP tư vấn, đào tạo hệ thống và chuyển giao công nghệ AMSs trân trọng gửi lời chúc mừng đến sự thành công của Quý Công ty!

Hà Nội 15.07.2019. Theo AMSs, Lê Thị Huyền.

Trả lời