Áp dụng tiêu chuẩn ISO/TS 16949 tại Công ty TNHH TNHH M&C ELECTRONICS VINA

Công ty TNHH M&C ELECTRONICS VINA là công ty 100% vốn Hàn Quốc chuyên sản xuất các lọai linh kiện cho Tập đoàn Samsung và một số tập đoàn khác trên thế giới, nhà máy nằm tại KCN Quế Võ, Phương Liễu, Bắc Ninh và đi vào hoạt động bắt đầu từ tháng 7 năm 2014. Hiện nay công ty đẩy mạnh sản xuất các đơn đặt hàng lớn cho các tập đoàn xe hơi.

Ngành công nghiệp xe hơi là một trong những ngành công nghiệp thử thách nhất thế giới. Ngành này hoạt động dưới những áp lực cực kì cao về chi phí và thời gian. Có thể tin tưởng vào các nhà cung cấp là một yếu tố then chốt không chỉ đối với các nhà sản xuất xe hơi mà còn đối với cả các tổ chức khác trong chuỗi cung ứng.

Để đáp ứng các yêu cầu trong ngành công nghiệp xe hơi Công ty phải tham giai chuổi cung ứng và ISO/TS 16949 là tiêu chuẩn duy nhất được công nhận trên toàn thế giới liên quan đến quản lý chất lượng áp dụng cho mọi tổ chức doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng xe hơi.

Tháng 01 năm 2016 với sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Công ty TNHH M&C ELECTRONICS VINA, AMSs tư vấn và đào tạo Công ty áp dụng theo tiêu chuẩn ISO/TS và dự kiến tháng 01 năm 2017 hoàn thành và chứng nhận.

Công ty CP tư vấn, đào tạo hệ thống và chuyển giao công nghệ AMSs trân trọng gửi lời chúc mừng đến sự thành công của Công ty TNHH M&C ELECTRONICS VINA.

Hà Nội 18.01.2016. Theo AMSs, chuyên gia TV Lê Thị Huyền.

Trả lời