Áp dụng tiêu chuẩn IATF 16949 tại Công ty TNHH CHYODA INTEGRE VIỆT NAM

Công ty TNHH CHYODA INTEGRE VIỆT NAM là công ty 100% vốn của Nhật bản được thành lập ngày 17 tháng 11 năm 2011, Địa chỉ Lô C4, Khu công nghiệp Thăng Long, Xã Kim Chung, huyện Đông Anh,Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động của công ty: Sản xuất, gia công, lắp ráp, đột dập in trên các linh kiện, chi tiết, phục vụ các ngành công nghiệp điện, điện tử, ô tô, xe máy và các ngành công nghiệp khác.

Để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của ngành công nghiệp xe ô tô và xe máy các Công ty phải tham gia chuỗi cung ứng, và IATF16949 là tiêu chuẩn quản lý chất lượng ngành ô tô duy nhất được công nhận trên toàn thế giới được áp dụng cho mọi tổ chức doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng linh kiện cho xe ô tô và xe gắn máy.

Tháng 9 năm 2019 với sự tin tưởng của Ban lãnh đạo OHARA PLASTICS VIỆT NAM, Công ty AMSs thực hiện tư vấn và đào tạo Công ty áp dụng theo tiêu chuẩn IATF16949 và dự kiến năm 2020 hoàn thành và cấp giấy chứng nhận.

Công ty CP tư vấn, đào tạo hệ thống và chuyển giao công nghệ AMSs trân trọng gửi lời chúc mừng đến sự thành công của OHARA PLASTICS VIỆT NAM.

Hà Nội 29.09.2019. Theo AMSs, chuyên gia TV Lê Thị Huyền.

Trả lời