Áp dụng kiểm soát chuỗi hành trình sản phẩm FSC-CoC (V3.0) tại Tập đoàn Minh Tâm

Nhà máy sản xuất Giấy và bao bì Carton cao cấp thuộc Tập đoàn Minh Tâm được xây dựng trên khuôn viên rộng 60.000m2 tại khu Công nghiệp Phố Nối B – Hưng Yên, cách Trung Tâm Thành Phố Hà Nội chưa đầy 25 km trên trục đường 39B, mang tới sự thuận tiện về giao thông cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Là một nhà máy hiện đại bậc nhất miền Bắc với số vốn đầu tư hàng trăm tỷ VN Đồng cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và các chuyên gia nước ngoài, đội ngũ công nhân được đào tạo chính quy kết hợp với dây chuyền sóng tiên tiến, máy in hiện đại, hoàn toàn tự động hoá và được điều khiển trên hệ thống máy tính có độ chính xác tuyệt đối, giảm thiểu những sai hỏng nhỏ nhất, tạo cho sản phẩm của Minh Tâm không chỉ có chất lượng tốt nhất mà còn có giá thành ưu đãi, luôn làm hài lòng Quý khách hàng.

– Dây chuyền sóng: Dây chuyền sóng với công nghệ hút xéo tiên tiến, đồng bộ, hiện đại, với khổ 1.8m đạt công suất 180m/phút do hãng JerYen – Đài Loan cung cấp.
– Hệ thống máy in: Nhà máy đầu tư 04 máy in Flexo gồm : máy in Flexo 02 màu, Flexo 04 màu, Flexo 05 màu, Flexo 06 màu với màu in chính xác và sắc nét.
– Dàn máy bế và các loại máy chạp, máy đóng thành phẩm đa chức năng.
– Các sản phẩm chủ yếu hiện nay đang cung cấp: Thùng carton các loại 3, 5 lớp với các chuẩn sóng A- C – B -E theo yêu cầu của Quý khách hàng.
– Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và lộ trình đầu tư giai đoạn II: Trong năm 2009, Minh Tâm tiếp tục đầu tư thêm: 01 Dây chuyền sóng khổ 2.2m và hệ thống máy in OFFSET và các máy tráng phủ phục vụ cho sản phẩm in OFFSET( Dự kiến hoàn thành và chạy máy cuối tháng 5/2010).

Với mong muốn góp phần bảo vệ môi trường bền vững, Tập đoàn Minh Tâm là Doanh nghiệp đã và đang thực hiện theo Hệ thống kiểm soát chuỗi hành trình sản phẩm khép kín từ rừng, khai thác sơ chế, chế biến và các nhà máy liên quan đến các sản phẩm gỗ từ rừng (FSC-COC):

Dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia của Công ty CP tư vấn AMSs hướng dẫn áp dụng hệ thống kiểm soát chuỗi trình sản phẩm theo tiêu chuẩn FSC-CoC và được chứng nhận bởi tổ chức quốc tế: Kiểm soát chuỗi hành trình sản phẩm theo tiêu chuẩn: FSC-STD-40-004 (V3.0)

Công ty CP tư vấn, đào tạo hệ thống và chuyển giao công nghệ AMSs trân trọng gửi lời chúc mừng đế sự thành công của Quý Công ty . Chúng tôi chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, các thành viên đã hợp tác cùng với chúng tôi.

Hà nội 16.2.2019, chuyên gia AMSs Lê Thị Huyền.

Trả lời