Tư vấn áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2007 tại Công ty TNHH FOSECA Việt Nam

FOSECA được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 2002, là doanh nghiệp chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp đã và đang triển khai kinh doanh tại 5 quốc gia trên thế giới.

Năm 2008, FOSECA VIETNAM được thành lập, khởi đầu với nhà máy có quy mô lớn nhất thế giới tại Bắc Ninh của Samsung Electronics, chúng tôi hiện đang dẫn đầu ngành cung cấp suất ăn công nghiệp tiên tiến tại Việt Nam.

Để điều hành cung cấp suất ăn công nghiệp và khắc phục khó khăn trong công tác quản lý tại nước ngoài trong suốt 10 năm qua, FOSECA không chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp, mà còn đang trực tiếp sở hữu chuỗi giá trị (value chain) liên quan, từ sản xuất, chế biến thực phẩm đến cung cấp nguyên liệu thực phẩm, tư vấn trang thiết bị bếp.

Thông qua cơ cấu điều hành phù hợp với từng điều kiện thực tế, FOSECA đã, đang và sẽ tiếp tục làm hài lòng tất cả các khách hàng của công ty.

Đội ngũ nhân viên trẻ khỏe và đầy nhiệt huyết của FOSECA VIETNAM cam kết sẽ mang lại “Thơm ngon hạnh phúc” cho Quý công ty đang kinh doanh tại Việt Nam.

Với sự tin tưởng của FOSECA, AMSs là đơn vị tư vấn đào tạo và hướng dẫn áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO22000:2007.

Công ty CP tư vấn, đào tạo hệ thống và chuyển giao công nghệ AMSs trân trọng gửi lời chúc mừng đến sự thành công của Quý Công ty!

Hà Nội 31.07.2018. Theo AMSs, Lê Thị Huyền.

Trả lời