Đào tạo: “Nhận thức, diễn giải tiêu chuẩn và chuyên gia đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng và môi trường theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015” tại Công ty Cổ phần Goldsun Việt Nam

Công ty Cổ phần Goldsun Việt Nam đã trải qua 16 năm phát triển và vươn lên không ngừng, đã và đang trở thành 1 thương hiệu ngày càng được khẳng định và tin dùng tại thị trường trong nước.

Với phong cách phục vụ chu đáo và chính sách hậu mãi cầu thị, sản phẩm của Goldsun không ngừng chinh phục khách hàng trong nước mà ngày càng vươn xa, chinh phục thị trường thế giới, xuất khẩu mỗi năm đạt hàng triệu USD, trở thành đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Landmann, Ikea, Newell Rubbermaid,…Bằng uy tín kinh doanh, Goldsun đã nhận được sự góp vốn của 2 Quỹ Tài chính nổi tiếng là: Quỹ tín dụng Quốc tế Mekong Capital và Quỹ đầu tư Việt Nam. Công ty hiện có gần 1000 CBCNV làm việc tại 3 chi nhánh miền Bắc, Trung, Nam.

Goldsun luôn theo đuổi một mục đích kinh doanh: Đó là tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe, giá thành hợp lý, dễ sử dụng và thân thiện với môi trường. Các sản phẩm của Goldsun ngày càng thông dụng và xuất hiện hầu khắp trên các tỉnh thành cả nước.

Trên đà phát triển không ngừng, năm 2012 Goldsun Việt Nam đã cho ra đời chuỗi gian hàng Modernlife, được thiết kế dựa trên những không gian nhà bếp hiện đại với những thiết bị bếp cao cấp bậc nhất của Goldsun. Đến với Modernlife, bạn sẽ được tư vấn về thiết kế, về phong thủy, về sản phẩm phù hợp với từng điều kiện kinh tế và từng không gian căn bếp của gia đình mình. Sản phẩm có chất lượng cao, giá cả phải chăng, nhiều ưu đãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi tốt, bạn sẽ được tận hưởng những gian bếp ấm cúng mang phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ nét cổ tuyền dân tộc, bạn sẽ thật sự hài lòng sau những giờ làm việc mệt mỏi và bên những bữa cơm ngon với gia đình.

Với những đóng góp, những nỗ lực, những thành công vượt bậc, Goldsun Việt Nam đã nhận được nhiều giải thưởng danh tiếng cho các Sản phẩm như: Sao Vàng Đất Việt, Hàng Việt Nam chất lượng cao liên tục qua các năm từ 2006 đến nay, Thương hiệu mạnh Việt Nam, Tin và Dùng Việt Nam…

Tháng 10 năm 2018, AMSs đã thực hiện đào tạo: “Nhận thức, diễn giải tiêu chuẩn và chuyên gia đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng và môi trường theo tiêu chuẩn ISO9001:2015 và ISO14001:2015” tại Công ty Cổ phần Goldsun Việt Nam.Tham dự chương trình đào tạo có đầy đủ thành viên cán bộ quản lý của các bộ phận. Chương trình đào tạo được kỳ vọng sẽ cung cấp đầy đủ cho học viên một cái nhìn tổng thể hệ thống quản lý chất lượng và phương pháp đánh giá hệ thống.

Chúc Quý Công ty đạt được nhiều thành quả!

Hà Nội 01.11.2018. Theo AMSs, Lê Thị Huyền.

Trả lời