Đánh giá các hoạt động sản xuất về “Rủi ro an toàn môi trường và sức khỏe cho người lao động” tại Công ty TNHH điện tử MEIKO Việt Nam

Công ty TNHH Điện tử MEIKO Việt Nam là công ty có 100% vốn đầu tư Nhật Bản ( thuộc tập đoàn điện tử MEIKO), chuyên sản xuất các bản mạch in điển tử ( Printed Circuit Board – PCB) ngày 14 tháng 12 năm 2006 Công ty được thành lập tại Việt nam tại Khu Công Nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai – Hà Nội.

MEIKO cam kết không ngừng cải thiện tiêu chuẩn Chất lượng – An toàn – Môi trường tại nơi làm việc và luôn xem đó là một giá trị cốt lõi trong hoạt động. Đảm bảo nhân viên trong Công ty được Làm việc trong một môi trường an toàn là điều mà mọi người lao động, nhà thầu và khách hàng đều mong đợi. Hiện nay công ty đã và đang áp dụng các Tiêu chuẩn ISO9001; ISO14001; EICC.

Tháng 11 năm 2017, với sự tin tưởng của Ban lãnh đạo MEIKO, AMSs thực hiện đánh giá các hoạt động sản xuất về “Rủi ro an toàn môi trường và sức khỏe cho người lao động” và tư vấn xây dựng các biện pháp kiểm soát tại các công đoạn sản xuất.

Công ty CP tư vấn, đào tạo hệ thống và chuyển giao công nghệ AMSs trân trọng gửi lời chúc mừng đến sự phát triển của Công ty TNHH Điện tử MEIKO Việt Nam.

Hà Nội 09.11.2017. Theo AMSs, Lê Thị Huyền.

Trả lời