Áp dụng tiêu chuẩn SMETA tại Công ty CP nước giải khát Hòa Bình HBB

CÔNG TY CÓ PHẦN BIA VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT HÒA BÌNH thành lập ngày 1 tháng 7 năm 2014, địa chỉ: Số 1, Đường TS3, KCN Tiên Sơn, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh, Bắc Ninh (thành phố).

Nhà máy sản xuất bia và nước giải khát Hòa Bình được xây dựng dựa trên thiết kế và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm với chất lượng cao nhất. Dây chuyền sản xuất được nhập khẩu của hãng Krones (CHLB Đức), đây là hãng thiết bị hàng đầu thế giới về Rượu – Bia – Nước giải khát, máy móc và dây chuyền mới 100% sản xuất năm 2014 – 2015. Công suất nhà máy tại Bắc Ninh đạt hơn 200.000.000 lít/năm.

Nguyên liệu và hương liệu sản xuất được nhập khẩu từ những hãng có uy tín, đứng đầu thế giới.

Với nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo trong và ngoài nước, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực rượu bia nước giải khát. Nhà máy đã xây dựng được một hệ thống quản lý sản xuất sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Đạt chứng chỉ ISO 9001 – 2008, HACCP, ISO 22000:2005 từ năm 2015.

SMETA là viết tắt của Sedex Members Ethical Trade Audit – là một phương pháp đánh giá & báo cáo về thực hành đạo đức và trách nhiệm xã hội được công nhận và sử dụng rộng rãi. SMETA được thiết kế để đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng và giảm sự chồng chéo trong việc đánh giá thực hành đạo đức và trách nhiệm xã hội trong kinh doanh.

Tháng 11 năm 2019 với sự tin tưởng của Ban lãnh đạo CÔNG TY CÓ PHẦN BIA VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT HÒA BÌNH, AMSs đào tạo và hướng dẫn Công ty áp dụng theo tiêu chuẩn SMETA và dự kiến năm 2020 hoàn thành và chứng nhận.

Công ty CP tư vấn, đào tạo hệ thống và chuyển giao công nghệ AMSs trân trọng gửi lời chúc mừng đến sự thành công của CÔNG TY CÓ PHẦN BIA VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT HÒA BÌNH.

Hà Nội 12.11.2019. Theo AMSs, chuyên gia TV Lê Thị Huyền.

Trả lời