Áp dụng tiêu chuẩn SMETA tại Công ty CP đầu tư HT VINA

Công ty CP đầu tư HT VINA chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm liên quan đến Bao bì carton nhà máy nằm trên khu đất diện tích hơn 2ha tại Khu công nghiệp thực phẩm Hapro Lệ Chi – Gia Lâm – Hà Nội với tổng mức đầu tư 200 tỷ đồng. Các máy móc thiết bị chuyên dùng được nhập khẩu đồng bộ và hiện đại: Dây truyền sóng công xuất 5 triệu m2/ tháng được nhập khẩu mới 100% từ Đài Loan, máy in 5 màu, 6 màu và các máy móc phụ trợ kèm theo.
Áp dụng tiêu chuẩn SMETA tại Công ty CP đầu tư HT VINAHiện nay công ty đẩy mạnh sản xuất các đơn đặt hàng lớn với các khách hàng như: Sữa Elovi, Hà Nội milk, Sữa Quốc tế, Masan, Orion, Sanmiguel, Vietfood, Trà C2, Gạch Viglacera… Công ty đang hướng tới môi trường đạo đức và trách nhiệm xã hội trong kinh doanh.

SMETA là viết tắt của Sedex Members Ethical Trade Audit – là một phương pháp đánh giá & báo cáo về thực hành đạo đức và trách nhiệm xã hội được công nhận và sử dụng rộng rãi. SMETA được thiết kế để đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng và giảm sự chồng chéo trong việc đánh giá thực hành đạo đức và trách nhiệm xã hội trong kinh doanh.

Tháng 12 năm 2015 với sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Công ty HT VINA, AMSs đào tạo và hướng dẫn Công ty áp dụng theo tiêu chuẩn SMETA và dự kiến tháng 2 năm 2016 hoàn thành và chứng nhận.

Công ty CP tư vấn, đào tạo hệ thống và chuyển giao công nghệ AMSs trân trọng gửi lời chúc mừng đến sự thành công của Công ty CP đầu tư HT VINA.

Hà Nội 21.12.2015. Theo AMSs, chuyên gia TV Lê Thị Huyền.

Trả lời