Áp dụng tiêu chuẩn ISO/TS 16949 tại Công ty TNHH Công ty TNHH UJU VINA

Công ty TNHH UJU VINA là công ty 100% vốn Hàn Quốc chuyên Sản xuất linh kiện điện tử phục vụ cho sản xuất, lắp ráp điện thoại di động, tivi, máy vi tính, thiết bị trợ giúp kỹ thuật số cá nhân (PDA), ô tô, nhà máy nằm tại KCN Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc và đi vào hoạt động bắt đầu từ tháng 6 năm 2013. Hiện nay công ty đẩy mạnh sản xuất các đơn đặt hàng lớn cho các tập đoàn xe hơi.

Ngành công nghiệp xe hơi là một trong những ngành công nghiệp thử thách nhất thế giới. Ngành này hoạt động dưới những áp lực cực kì cao về chi phí và thời gian. Có thể tin tưởng vào các nhà cung cấp là một yếu tố then chốt không chỉ đối với các nhà sản xuất xe hơi mà còn đối với cả các tổ chức khác trong chuỗi cung ứng.

Để đáp ứng các yêu cầu trong ngành công nghiệp xe hơi Công ty phải tham giai chuổi cung ứng và ISO/TS 16949 là tiêu chuẩn duy nhất được công nhận trên toàn thế giới liên quan đến quản lý chất lượng áp dụng cho mọi tổ chức doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng xe hơi.

Tháng 03 năm 2016 với sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Công ty TNHH UJU VINA , AMSs tư vấn và đào tạo Công ty áp dụng theo tiêu chuẩn ISO/TS và dự kiến tháng 08 năm 2016 hoàn thành và chứng nhận.

Công ty CP tư vấn, đào tạo hệ thống và chuyển giao công nghệ AMSs trân trọng gửi lời chúc mừng đến sự thành công của Công ty TNHH UJU VINA.

Hà Nội 15.04.2016. Theo AMSs, chuyên gia TV Lê Thị Huyền.

Trả lời