Áp dụng tiêu chuẩn IATF 16949 tại Công ty TNHH Hokuyo Precision Việt Nam

Công ty TNHH Hokuyo Precision Việt Nam Thành lập năm 1998, Địa chỉ Lô 42 A2 khu CN Quang minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội , Việt Nam. Chuyên sản xuất, thiết kế, kinh doanh các bảng mạch in dễ uốn, bảng mạch in và các thành phần điện tử khác

Hokuyo Precision Việt Nam Sử dụng bí quyết kĩ thuật đặc biệt cùng với máy móc tối tân, Hokuyo Parts cam kết sẽ tiếp tục cải thiện để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các bảng mạch in dễ uốn, bảng mạch in và các thành phần điện tử khác, Hokuyo Precision Việt Nam không ngừng tăng giá trị và lợi ích cho khách hàng dựa trên công nghệ hiện đại, quản lý tinh gọn và chất lượng dịch vụ tốt.

Để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của ngành công nghiệp xe ô tô và xe máy các Công ty phải tham gia chuổi cung ứng, và IATF16949 là tiêu chuẩn quản lý chất lượng ngành ô tô duy nhất được công nhận trên toàn thế giới được áp dụng cho mọi tổ chức doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng linh kiện cho xe ô tô và xe gắn máy.

Tháng 4 năm 2019 với sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Hokuyo Precision Việt Nam, Công ty AMSs thực hiện tư vấn và đào tạo Công ty áp dụng theo tiêu chuẩn IATF16949 và dự kiến năm 2019 hoàn thành và cấp giấy chứng nhận.

Công ty CP tư vấn, đào tạo hệ thống và chuyển giao công nghệ AMSs trân trọng gửi lời chúc mừng đến sự thành công của Hokuyo Precision Việt Nam.

Hà Nội 23.05.2019. Theo AMSs, chuyên gia TV Lê Thị Huyền.

Trả lời