Áp dụng tiêu chuẩn IATF 16949 tại Công ty Cổ phần Manutronics Việt Nam

Công ty Cổ phần Manutronics Việt Nam Thành lập tháng 3 năm 2003, Địa chỉ Số 7, đường TS5, Khu CN Tiên Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam. Chuyên sản xuất và cung cấp Dịch vụ lắp ráp điện tử (PCBA) & đĩa quang.

MANUTRONICS VIETNAM tập trung cung cấp cho khách hàng các sản phẩm linh hoạt, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh từ việc sản xuất hàng mẫu đến việc sản xuất hàng loạt với số lượng lớn.

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp Việt Nam hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đĩa quang và dịch vụ lắp ráp điện tử, Manutronics không ngừng tăng giá trị và lợi ích cho khách hàng dựa trên công nghệ hiện đại, quản lý tinh gọn và chất lượng dịch vụ tốt.

Để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của ngành công nghiệp xe ô tô và xe máy, các Công ty phải tham gia chuỗi cung ứng, và IATF16949 là tiêu chuẩn quản lý chất lượng ngành ô tô duy nhất được công nhận trên toàn thế giới được áp dụng cho mọi tổ chức doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng linh kiện cho xe ô tô và xe gắn máy.

Tháng 1 năm 2019 với sự tin tưởng của Ban lãnh đạo MANUTRONICS VIETNAM, Công ty AMSs thực hiện tư vấn và đào tạo Công ty áp dụng theo tiêu chuẩn IATF16949 và dự kiến năm 2019 hoàn thành và cấp giấy chứng nhận.

Công ty CP tư vấn, đào tạo hệ thống và chuyển giao công nghệ AMSs trân trọng gửi lời chúc mừng đến sự thành công của MANUTRONICS VIETNAM.

Hà Nội 02.03.2019. Theo AMSs, chuyên gia TV Lê Thị Huyền.

 

Trả lời