Áp dụng kiểm soát chuỗi hành trình sản phẩm FSC-STD-40-004 (V3.0) và FSC-STD 50-001 V2.0 tại Công ty cổ phần bao bì Hùng Vương

Công ty cổ phần bao bì Hùng Vương được thành lập vào ngày 29/08/2018 do sở kế hoạch và đầu tư Hải Phòng cấp.

Ngành nghề kinh doanh chính trong giấy phép đăng ký kinh doanh: bao bì carton sóng từ 2,3,5,7,9,10 lớp và hộp phẳng. In Offset, in Flexo, in Lụa trên các loại giấy và bao bì carton song.

Với mong muốn góp phần bảo vệ môi trường bền vững, Công ty cổ phần bao bì Hùng vương là Doanh nghiệp đã và đang thực hiện theo Hệ thống kiểm soát chuổi hành trình sản phẩm khép kín từ rừng, khai thác sơ chế, chế biến và các nhà máy liên quan đến các sản phẩm gỗ từ rừng (FSC-COC):

Dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia của Công ty CP tư vấn AMSs hướng dẫn áp dụng hệ thống kiểm soát chuỗi trình sản phẩm theo tiêu chuẩn FSC-CoC và được chứng nhận bởi tổ chức quốc tế: Kiểm soát chuỗi hành trình sản phẩm theo tiêu chuẩn: FSC-STD-40-004 (V3.0) và FSC-STD 50-001 V2.0

Công ty CP tư vấn, đào tạo hệ thống và chuyển giao công nghệ AMSs trân trọng gửi lời chúc mừng đế sự thành công của Quý Công ty. Chúng tôi chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, các thành viên đã hợp tác cùng với chúng tôi.

Hà nội 12.4.2021, chuyên gia AMSs Lê Thị Huyền.

Trả lời