Áp dụng kiểm soát chuỗi hành trình sản phẩm FSC-CoC (V3.0) tại Công ty cổ phần In và bao bì GOLDSUN

Công ty cổ phần In và bao bì GOLDSUN được thành lập năm 1996, địa chỉ Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liên, Hà Nội và các nhà máy ở các nhà máy ở KCN Mê Linh – Hà nội và KCN Từ Sơn – Bắc Ninh. là Doanh nghiệp hàng đầu áp dụng công nghệ xu thế và hiện đại nhất trong lĩnh vực in ấn và bao bì.

Với mong muốn góp phần bảo vệ môi trường bền vững, GOLDSUN là Doanh nghiệp hàng đầu đưa sản phâm thân thiện với môi trường. GOLDSUN đã và đang thực hiện theo Hệ thống kiểm soát chuỗi hành trình sản phẩm khép kín từ rừng, khai thác sơ chế, chế biến và các nhà máy liên quan đến các sản phẩm gỗ từ rừng (FSC-COC):

Dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia của Công ty CP tư vấn AMSs hướng dẫn áp dụng hệ thống kiểm soát chuỗi trình sản phẩm theo tiêu chuẩn FSC-CoC và được chứng nhận bởi tổ chức quốc tế: Kiểm soát chuỗi hành trình sản phẩm theo tiêu chuẩn: FSC-STD-40-004 (V3.0)

Công ty CP tư vấn, đào tạo hệ thống và chuyển giao công nghệ AMSs trân trọng gửi lời chúc mừng đế sự thành công của Quý Công ty. Chúng tôi chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, các thành viên đã hợp tác cùng với chúng tôi.

Hà nội 24.4.2018, chuyên gia AMSs Lê Thị Huyền.

Trả lời