Áp dụng hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp theo tiêu chuẩn OHSAS 18001:2007 tại công ty TNHH Piaggio Việt Nam

Piaggio là thương hiệu xe tay ga thuộc tập đoàn Piaggio & C. S.p.A, một biểu tượng cho sự tiên phong trong cuộc sống hiện đại. Thương hiệu này bao gồm các dòng xe thể hiện sự cách tân mang tính công nghệ, an toàn, thân thiện và mang thiết kế cao cấp, sành điệu. Đây là thương hiệu hấp dẫn dành cho tất cả những ai thích sự thay đổi và làm mới mình.

Công ty cam kết không ngừng cải thiện tiêu chuẩn An toàn – Sức khỏe tại nơi làm việc và luôn xem đó là một giá trị cốt lõi trong hoạt động sản xuất. Đảm bảo nhân viên trong Công ty được Làm việc trong một môi trường an toàn là điều mà mọi người lao động, nhà thầu và khách viếng thăm đều mong đợi.

Piaggio đã lựa chọn dịch vụ tư vấn của AMSs cho việc xây dựng và thiết lập hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp. Với sự tham gia của các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, cuối năm 2013 Công ty Piaggio đã nhận được chứng chỉ OHSAS18001:2007.

Công ty CP tư vấn, đào tạo hệ thống và chuyển giao công nghệ AMSs trân trọng gửi lời chúc mừng đế sự thành công của Công ty .

Hà Nội 10.04.2014.
Theo AMSs, Lê Thị Huyền.

Trả lời