Áp dụng Bộ Quy tắc ứng xử của EICC tại Công ty TNHH TAIXIN PRINTING VINA

Công ty TNHH TAIXIN PRINTING VINA là Công ty 100% cốn đầu tư của Hàn Quốc. Hiện Công ty có 03 chi nhánh tại Trung Quốc và 01 chi nhánh ở Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là sản xuất và in ấn sản phẩm, thẻ bảo hành, sổ tay hướng dẫn sử dụng điện thoại, điện tử…vỏ hộp, khay chứa sản phẩm điện thoại, tem nhãn…cung cấp cho các hãng điện thoại Nokia; Samsung; LG…. Địa chỉ tại Lô E, đường TS3, KCN Tiên sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam.

Để đáp ứng các yêu cầu khắc khe của Tập đoàn điện tử Sam Sung, Công ty TNHH TAIXIN PRINTING VINA phấn đấu thực hiện theo bộ Qui tắc ứng xử của EICC (The Electronic Industry Cizitenship Coalition), để đảm bảo điều kiện làm việc trong chuỗi cung ứng của ngành điện tử được an toàn, người lao động được đối xử một cách xứng đáng và tôn trọng, các hoạt động kinh doanh có trách nhiệm với môi trường và được thực hiện một cách có đạo đức.

Tháng 12 năm 2016, với sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Công ty TNHH TAIXIN PRINTING VINA, AMSs đào tạo và hướng dẫn hoàn thành và chứng nhận theo tiêu chuẩn EICC.

Công ty CP tư vấn, đào tạo hệ thống và chuyển giao công nghệ AMSs trân trọng gửi lời chúc mừng đến sự thành công của Công ty TNHH TAIXIN PRINTING VINA.

Hà Nội 12.12.2016. Theo AMSs, chuyên gia TV Lê Thị Huyền.

Trả lời